THÔNG TIN CÁ NHÂN Tiêu điểm Lê Minh Quốc Ra mắt chính thức leminhquoc.vn

Ra mắt chính thức leminhquoc.vn

 

02.7.2012-22:30

NVTPHCM- Sau một thời gian thiết kế và chạy thử, ngày 01.7.2012, nhà thơ - nhà báo - hoạ sĩ Lê Minh Quốc đã chính thức trình làng trang web cá nhân http://leminhquoc.vn với giao diện đẹp, sống động. Nội dung website gồm các phần: thơ, văn xuôi, hội hoạ, báo chí, tác phẩm - dư luận… Đây là nỗ lực đáng quý của nhà thơ gốc Đà Nẵng trong việc đưa tác phẩm của mình đến với công chúng rộng rãi.

le_minh_quoc

Nhà thơ Lê Minh Quốc

Gần đây, các nhà thơ ở TP.HCM liên tục ra mắt các trang mạng cá nhân, đăng tải tác phẩm của mình và đồng nghiệp, thu hút sự chú ý của bạn đọc. Điển hình nhất là trang http://songtho.net của nhà thơ Nguyễn Vân Thiên, và trước đó là http://inrasara.com của nhà thơ Inrasara, http://lethikim.com của nhà thơ Lê Thị Kim, http://thunguyet.com của nhà thơ Thu Nguyệt, http://nguyenhuuhongminh.com của nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh,… Nhà phê bình trẻ Phạm Ngọc Hiền sau thành công của trang http://phamngochien.com đã “cao hứng” lập luôn các trang http://tapchivan.com và http://tapchisongba.com với sự tham gia của nhiều đồng hương Phú Yên.

Ở vùng lân cận, nhà thơ Vũ Thanh Hoa của Vũng Tàu với trang web khá "nóng" http://vuthanhhoa.net cũng “quyến rũ” lượng bạn đọc khá lớn.

(nguồn:

http://nhavantphcm.com.vn/ra-mat-chinh-thuc-leminhquocvn.html#

Chia sẻ liên kết này...

Add comment


Việt Tuấn Trinh | www.viettuantrinh.com