13.4.2014 ra mắt sách LÊ MINH QUỐC tại Tiệm sách Kính Vạn Hoa

 

ra-mat-sach-DO-DoRR

 

Ngày chủ nhật 13.4.2014 từ 9 giờ đến 11g tại Tiệm sách Kính Vạn Hoa (hẻm 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1), nhà thơ Lê Minh Quốc sẽ gặp gỡ và tặng chữ ký cho bạn đọc nhân dịp ra mắt hai tập sách mới: ĐỜI, THẾ MÀ VUI KHI TỔ ẤM NHẢY LAMBADA. Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng sẽ có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật này nhân tập sách NGUYỄN NHẬT ÁNH - HOÀNG TỬ BÉ TRONG THẾ GIỚI TUỔI THƠ của Lê Minh Quốc được NXB Kim Đồng tái bản.

 

P.V

(nguồn:https://www.facebook.com/tiemsachkvh)

 

Lê Minh Quốc: Đời, thế mà vui và Khi tổ ấm nhảy Lambada    

(CATP) chủ nhật 13-4, từ 9 đến 11 giờ tại cửa hàng sách Kính Vạn Hoa (hẻm 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1), Lê Minh Quốc sẽ gặp gỡ và ký tặng bạn đọc nhân dịp ra mắt hai tập sách mới Đời, thế mà vuiKhi tổ ấm nhảy Lambada. Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng sẽ có mặt trong buổi gặp gỡ thân mật này nhân tập sách Nguyễn Nhật Ánh - Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ của Lê Minh Quốc được NXB Kim Đồng tái bản.


2-sachleminh_quoc


Bạn bè trong giới văn chương dành nhiều ưu ái cho những tác phẩm mới của Lê Minh Quốc. Ngô Kinh Luân viết lời bạt: "Nhà thơ Lê Minh Quốc không phải là người hoạt ngôn, lại không có khả năng vuốt ve phụ nữ bằng lời nói. Thế nên, có bao nhiêu tinh hoa Lê Minh Quốc dồn hết cho chữ. Viết về phụ nữ, nhiều người viết nhưng viết khéo và hay như anh tôi đoan chắc chưa nhiều. Phụ nữ trong anh luôn cần được chở che, yêu thương, thông cảm. Và, như anh từng nói: “Xét lại, tôi có ưu điểm rất đáng khen là luôn luôn dại gái”...
     
HOÀI GIANG

(nguồn:http://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=1&ved=0CC0QFjAA&url=http%3A%2F%2Fwww.congan.com.vn)


Đến với hai người đàn ông “không chịu lớn”

Sáng nay (chủ nhật 13.4), tại Nhà sách Kính Vạn Hoa (hẻm 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) sẽ có buổi giao lưu và ký tặng sách (sách của nhà thơ Lê Minh Quốc nhưng anh cũng mời nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vô ký “ké”).

 

MinhQuoc

Nhà thơ Lê Minh Quốc và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách

Số là 2 tác phẩm của Lê Minh Quốc: Đời, thế mà vui (tiểu thuyết hoạt kê) và Khi tổ ấm nhảy Lambada (chuyện gia đình, chồng vợ dưới góc nhìn trào lộng, hài hước của tác giả) vừa được ấn hành. Là nhà thơ nhưng Lê Minh Quốc còn là một tay viết văn xuôi một cách chuyên nghiệp và sung mãn, đặc biệt viết trào lộng rất có duyên bởi cái nhìn tinh tế. Có lẽ chính vì thế mà NSND Bạch Tuyết đã gọi anh là “Người đàn ông không chịu... lớn”. Còn nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì... miễn bàn, cho dù đã cận kề tuổi 60, anh vẫn là một “hoàng tử bé”, như trong cuốn Nguyễn Nhật Ánh - Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ mà Lê Minh Quốc biên soạn.

Tin, ảnh: H.Đ.N

(nguồn: TNCN 13.4.2014/ http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140412/den-voi-hai-nguoi-dan-ong-khong-chiu-lon.aspx)

 

Nguyễn Nhật Ánh và Lê Minh Quốc 'thi nhau' ký tên

(Thethaovanhoa.vn) - Từ 8h30 – 11h hôm nay 13/4, tại Tiệm sách Kính Vạn Hoa (hẻm 137 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), nhà thơ Lê Minh Quốc sẽ gặp gỡ và ký tên lên hai tác phẩm Đời, thế mà vuiKhi tổ ấm nhảy lambada vừa được NXB Văn hóa Văn nghệ và Phương Nam book ấn hành.

 

IMG169476e51_w_450
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Cùng thời điểm, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và Lê Minh Quốc sẽ ký tên lên tác phẩm Nguyễn Nhật Ánh - Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ vừa được NXB Kim Đồng tái bản. Tác phẩm này nằm trong tủ sách Nhà văn của em được NXB Kim Đồng đặt hàng Lê Minh Quốc biên soạn về Nguyễn Nhật Ánh.

THANH KIỀU

(nguồn: Thể thao & Văn hóa 13.4.2014/ http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/nguyen-nhat-anh-va-le-minh-quoc-thi-nhau-ky-ten-n20140413063859683.htm)

 

Chia sẻ liên kết này...