“VƯỜN SÁCH KIM ĐỒNG” TẠI HỘI SÁCH TP. HỒ CHÍ MINH 2014

HOISACH-KD1RR

HOSACH-KD2RR

 

 

Nhà xuất bản Kim Đồng tham gia Hội Sách Thành phố Hồ Chí Minh 2014 với quy mô lớn nhất trong 8 lần Hội Sách được tổ chức. Với số lượng sách lớn nhất, lịch hoạt động liên tục, Nhà xuất bản Kim Đồng hi vọng đáp ứng mong muốn của độc giả được tiếp cận nguồn sách phong phú và giao lưu trực tiếp với các tác giả…

Tham gia Hội Sách lần này, NXB Kim Đồng mang đến những ấn phẩm đa dạng về thể loại, phong phú về đề tài, được đầu tư thiết kế, in ấn hiện đại, đẹp mắt. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi về giá dành cho độc giả. Hàng loạt cuốn sách mới được ra mắt, đó là: Samurai trẻ tuổi, Cậu bé pháp sư Domitor Leo, Hộ chiếu Tâm hồn, Cậu bé trần gian và những chuyến rong chơi, Giải mã mê cung (3 tập), Những truyện hay viết cho thiếu nhi, Bách khoa thư ngành nghề, Sử ta chuyện xưa kể lại (4 tập), Kĩ năng sống an toàn… cùng hàng loạt sách được tái bản phong phú: John đi tìm Hùng, Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Dokéo, Những cách thông minh để trở nên thông minh hơn, Những cách thông minh để sinh tồn trong mọi hoàn cảnh, Giải mã mười hai chòm sao, Lược sử nước Việt bằng tranh, Tôi tin tôi có thể làm được…

Vườn Sách Kim Đồng được thiết kế trong không gian 500m2 - diện tích lớn nhất từ trước tới nay, với các khu hoạt động phục vụ độc giả các lứa tuổi. Trong suốt Hội Sách, tại đây sẽ diễn ra các sự kiện của NXB Kim Đồng, độc giả sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng, được gặp gỡ và giao lưu với các tác giả được yêu mến.

Thứ Hai, ngày 24/3/2014, từ 19h – 20h, tại Vườn Sách Kim Đồng, độc giả hâm mộ tác giả Nguyễn Nhật Ánh sẽ được tham gia chương trình Giao lưu tác giả - tác phẩm nhân dịp cuốn sách Nguyễn Nhật Ánh - Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ được tái bản có bổ sung. 50 bản sách có chữ ký tác giả Lê Minh Quốc và nhà thơ Nguyễn Nhật Ánh – nhân vật chính của cuốn sách này sẽ dành tặng cho các độc giả đến sớm.

Chiều tối thứ Ba, ngày 25/3 tại Nhà Hội thảo 1, từ 19h-20h, là chương trình ra mắt cuốn sách Bách khoa thư ngành nghề và giao lưu, trao đổi với các chuyên gia tư vấn tâm lí hướng nghiệp hàng đầu hiện nay với chủ đề "Bách khoa thư ngành nghề - Lựa chọn để thành công".

Tiếp đó, từ 20h15-21h30 là chương trình Tọa đàm và giao lưu với nhóm tác giả bộ sách Sử ta chuyện xưa kể lại (Diễn giả: Nguyễn Huy Thắng, Nguyễn Như Mai, Nguyễn Quốc Tín).

Thứ Tư, ngày 26/3/2014, từ 19h – 20h, tại Vườn Sách Kim Đồng, nhà văn Vi Thùy Linh giao lưu và kí tặng độc giả nhân dịp ra mắt tập tùy bút mới Hộ chiếu Tâm hồn.

Thứ Năm, ngày 27/3/2014 từ 19h – 20h tại Vườn Sách Kim Đồng, nhà văn Phan Hồn Nhiên, dịch giả Vũ Hoàng Anh và họa sĩ Phan Vũ Linh sẽ giới thiệu bộ ba tiểu thuyết fantasy của Phan Hồn Nhiên (Những đôi mắt lạnh, Chuỗi hạt Azoth, Xuyên thấm) và bộ ba tiểu thuyết fantasy do Hoàng Anh dịch - The Maze Runner (Giải mã mê cung, Thử nghiệm đất cháy, Lối thoát tử thần) của tác giả James Dashner. Cuối buổi giao lưu, họa sĩ Phan Vũ Linh sẽ vẽ chân dung cho các độc giả nhiệt tình nhất.

Thứ Bảy, ngày 29/3/2014 từ 9h30 – 11h tại Vườn Sách Kim Đồng, chương trình  giao lưu với dịch giả Nguyễn Bảo Anh Thư nhân dịp ra mắt cookbook Vào bếp cùng công chúa. Chuyện bếp núc làm sách và chuyện làm sách bếp núc sẽ đem đến những gia vị tuyệt vời cho cuộc sống.

Buổi chiều thứ Bảy, độc giả thành phố Hồ Chí Minh sẽ được gặp lại chàng trai Việt kiều Trần Hùng John tác giả cuốn  du kí John đi tìm Hùng tại Vườn sách Kim Đồng lúc 14h30- 15h30.

Sân chơi “Sắc màu thế giới tuổi thơ” là bữa tiệc thịnh soạn màu sắc và âm thanh dành cho các độc giả nhí của tạp chí Thế giới Ô tô, Thế giới Công chúa và Bác Học Nhí. Vui chơi thỏa thích cùng với các nhân vật và nhận quà đáng yêu.

“Shonen Day” diễn ra vào Chủ nhật từ 9h - 11h ngày 30/3 tại Vườn Sách Kim Đồng sẽ là chương trình hoành tráng mà đông đảo độc giả mong chờ. Cùng với sự ra mắt hai bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản One Piece và Dragon Ball, các dịch giả và biên tập viên của hai bộ sách sẽ giao lưu, đóng dấu kỉ niệm tặng các fan hâm mộ. Tham gia giao lưu các bạn còn có cơ hội nhận quà đặc biệt mang dấu ấn  “Sự Trở Lại Của Những Huyền Thoại”.

Hẹn gặp các bạn tại Vườn Sách Kim Đồng!

 

(nguồn: Nhà xuất bản Kim Đồng)

Chia sẻ liên kết này...